เอส ป๊อปปิ้ง!!! โรงเรียนสอนเต้นป๊อปปิ้ง!!!... เรารู้คุณอยากเต้น!!! เปิดรับสมัครเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆที่มีใจรักการเต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเต้น อยากเต้นเป็น อยากออกกำลังกาย หรืออยากใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางด้านการเต้นมาก่อน ไม่จำกัดเพศและอายุ มาร่วมสนุก และฝึกฝน พัฒนาทักษะการเต้นอย่างเป็นกันเอง!! สอบถามรายละเอียดได้ที่ : 084-132-3996
bar school

  easy-popping

promoteteacher-s

  S-popping.com เอส-ป๊อปปิ้งดอทคอม โรงเรียนสอนเต้นป๊อปปิ้ง !! ... เรารู้ คุณอยากเต้น!!
  We know you wanna dance...              การเรียนการสอนเป็นรูปแบบที่สนุกสนาน เป็นกันเอง จะวิเคราะห์ข้อบกพร่องของแต่ละคนเพื่อพัฒนาทักษะการเต้นให้ดียิ่งขึ้น โดยรับนักเรียนจำนวนไม่เยอะเพื่อความทั่วถึงในการสอน ผู้สอนการเต้นคือ "ครูเอส

   โรงเรียนสอนเต้น เอส ป๊อปปิ้ง

   ปัจจุบันโรงเรียนของเรามีเปิดสอนเต้น ตั้งแต่ basic จนถึงขั้น Advance เลยจ้าาา ผู้ที่สนใจสามารถเรียนเต้นได้ทุกเพศทุกวัย !!!
   และยังสามารถติดต่อให้เราเปิดคอร์ส สอนเต้น แบบเดี่ยว หรือ สอนเต้น แบบกลุ่มส่วนตัวก็ได้

   เอส ป๊อปปิ้ง โรงเรียนสอนเต้น เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!! เชิญชวนน้องๆที่มีใจรักการเต้น อยากเรียนเต้น โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางด้านการเต้นมาก่อน มีอายุตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไป มาร่วม เรียนเต้น ร่วมสนุก ฝึกฝนและพัฒนาทักษะการเต้นด้วยกันกับเรา

   โรงเรียนสอนเต้นของเรา มีเปิดสอนเต้นหลากหลายรูปแบบ

   Hip-hop Dance
   Popping Dance
   K-pop Dance
   Cover Dance
   R&B,Jazz Dance
   Street Dance

   *รวมถึงสไตล์การเต้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เช่น
   สไตล์การเต้นแบบในหนังภาพยนต์เรื่อง Step up
   สไตล์การเต้นแบบ Dubstep ที่เป็นกระแสกำลังมาแรง ณ ปัจจุบันนี้
   -Robot,Wave,Isolation,Animation

   หมดปัญหาสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานในการเต้น และกังวลกลัวว่าจะเต้นไม่ได้ (ขอแค่มีใจรักในการเต้นและอยากเต้นก็เพียงพอ)
   เพราะทางเราปูสอนให้ใหม่หมดตั้งแต่พื้นฐาน

   ทั้งนี้การสอนในรูปแบบพื้นฐานของเรายังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ต่อยอดเป็นการเต้นรูปแบบอื่นได้อีกด้วย


   ทางเรามีผู้ สอนเต้น ที่มีประสบการณ์การสูง เคยเข้าร่วม Workshop กับนักเต้นระดับโลก ได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการ Comment ตัดสินการประกวดเต้นมากมาย สามารถให้คำแนะนำที่ดี และตรงจุดที่เป็นปัญหาในการเต้น มีเทคนิคการสอนเต้นพิเศษให้ผู้เรียนทุกคนเข้าใจได้ง่าย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวล ทุกคนสามารถเต้นได้ การเต้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดหากคุณได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้เชี่ยวชาญ

   โดยการเรียนการสอนเป็นรูปแบบที่สนุกสนาน เป็นกันเอง จะวิเคราะห์ข้อบกพร่องของแต่ละคนเพื่อพัฒนาทักษะการเต้นให้ดียิ่งขึ้น โดยรับนักเรียนเต้นจำนวนไม่เยอะเพื่อความทั่วถึงในการสอน


   การเต้นช่วยทำให้เราดูมีสเน่ห์ดึงดูด มีการขยับ Movement ที่ดูดี ดูเท่ ทำให้สรีระของร่างกายแข็งแรง สวยงาม มีความเซ็กซี่ในตัว และพลิ้วไหว นุ่มนวล


   เรียนเต้นเพื่อต้องการเป็นนักเต้นมืออาชีพ , เพื่อต้องการเป็น Dancer,Choreograph
   เรียนเต้นเพื่อต้องการนำไปใช้ในการประกวดเต้น เพือใช้ในทีมเต้น เต้นเพื่อนำไปโชว์ในงาน Event ต่างๆ
   เรียนเต้นเพื่อนำไปใช้กับการร้องเพลง Entertain การ Movement ต่างๆ บนเวที
   เรียนเต้นเพื่อให้มีทักษะมีความสามารถ ในการเต้นติดตัว
   เรียนเต้นเพื่อต้องการความสนุกสนาน เฮฮา เป็นงานอดิเรก ยามว่าง
   เรียนเต้นเพื่อต้องการนำไปเต้นตามงานสร้างสรรค์ต่างๆ
   เรียนเต้นเพื่อต้องการออกกำลังกาย ช่วยเสริมสร้างและบริหารร่างกาย และได้สุขภาพที่ดี
   เรียนเต้นเพื่อเสริมทักษะในการเต้นที่ตัวเองมีอยู่ให้ถูกต้อง หรือเรียนรู้สไตล์อื่น
   เรียนเต้นเพื่อให้รู้จักการเต้นที่ถูกต้อง
   ...
   เรียนเต้นเพราะว่าเรามีใจรักในการเต้น ด้วยประสบการณ์ต่างๆที่ผ่านมามากมาย ทำให้ทางทีมงาน S-popping Dance School จึงเข้าใจจุดประสงค์ของผู้ที่จะมาเรียนเต้น


   *ก่อนสมัครเรียนกับทางโรงเรียน สามารถพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองถึงความต้องการของผู้ที่มาเรียนได้


   *โรงเรียนสอนเต้นเอส ป๊อปปิ้ง ของเรา มีครูสอนเต้นที่มีผลงานและประสบการณ์ที่เป็นที่ยอมรับอย่างมากมาย อาทิเช่น เคยร่วมเต้นกับนักเต้นป๊อปปิ้งระดับโลกอย่างซาร่าห์ ออกแบบท่าเต้นให้กับศิลปิน
   เป็นคอมเม้นกรรมการในรายการต่างๆ
   ออกรายการทีวีมากมาย ถ่ายโฆษณา ปกหนังสือ ลงนิตยสารต่างๆหลายฉบับ
   เป็นตัวแทนเต้นให้รายการชื่อดัง ออกงาน Eventจำนวนมาก เป็นผู้ตัดสินการประกวดเต้น ร่วมงานกับบริษัทต่างๆจัดโปรโมชั่น รวมถึงเคยเป็นศิลปินด้วย

    สอบถามรายละเอียดได้ที่ 084-132-3996 , 086-633-3706

   S-popping Dance School โรงเรียนสอนเต้น คุณภาพ
                โดยการเรียนการสอน จะเน้นการฝึกตั้งแต่พื้นฐานการเต้นไปจนถึงการเต้นระดับสูง   การประยุกต์กับการเต้นรูปแบบอื่นๆ   และสามารถใช้เป็นพื้นฐานการเต้นแบบอื่นๆได้
  small-srobot-stepup3   small-s2


  Styles Popping
                การเต้นป๊อปปิ้งเป็นการเต้นที่กำลังเริ่มได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ การเต้น Popping Dance เริ่มมีมาตั้งแต่ ปี 1980 ที่ California โดยกลุ่มที่เรียกว่า Electric Boogaloos และได้รับความนิยมขึ้นมากในยุคของ Michael Jackson ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญในการแพร่หลายของการเเต้นป๊อปปิ้ง ด้วยท่าเดิน มูนวอล์ค(Moon walk) หรือการเต้น หุ่นยนต์(Robot dance) และในปัจจุบัน มีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่หยุดและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
                ตัวอย่างกระแสการเต้นป๊อปปิ้ง (popping dance) ที่มาแรงในขณะนี้ เช่นภาพยนต์เรื่องสเตปอัพ (step up) ที่ค่อยๆมีการเต้นป๊อปปิ้งผสมมากขึ้นเรื่อยๆจนมาถึภาค 3 ที่มีการเต้น robot dance,touching เป็นจุดเด่น กระแสเพลงของดาราเกาหลีที่พยายามนำการเต้นป๊อปปิ้งมาผสมผสานมากขึ้น เช่น เรน(Rain), แจบอม(Jae Beom), เอเจ(AJ) รวมถึงศิลปินดังอีกหลายๆคนในบ้านเรา

  คลิปวีดีโอตัวอย่างการเต้น Popping Robot dance ของ step up 3 การเต้น Robot dance, Moon walk ของไมเคิล แจ็คสัน(Michael Jackson)


                หลายคนที่กำลังจะเริ่มเต้น หรืออยากเต้นป๊อปปิ้งเป็น มักคิดว่าการเต้นป๊อปปิ้งเป็นเรืื่องที่ยากเกินสามารถ มีแค่บางคนที่เต้นได้ ถือเป็นความคิดที่ผิด ความจริงแล้วทุกคนสามารถเต้นป๊อปปิ้งได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีร่างกายที่ผอมเพรียวอย่างที่คนส่วนใหญ่คิด เพียงแค่มีพื้นฐาน การเต้นที่ถูกต้อง เพราะพื้นฐานการเต้นป๊อปปิ้งคือการเข้าใจร่างกายตัวเอง และการผสมผสานการเต้นให้เข้ากับจังหวะดนตรี

                เรามีผู้สอนที่มีประสบการณ์การสูง เคยเข้าร่วม Workshop กับนักเต้นป๊อปปิ้งระดับโลกที่ต่างประเทศ สามารถให้คำแนะนำที่ดี และตรงจุดที่เป็นปัญหาในการเต้น มีเทคนิคการสอนพิเศษให้ผู้เรียนทุกคนเข้าใจได้ง่าย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกัลวล ทุกคนสามารถเต้นได้ การเต้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดหากคุณได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้เชี่ยวชาญ

   

  ภาพตัวอย่างบรรยากาศการสอนเต้น
   

                จากพัฒนาการของการเต้นป๊อปปิ้งทำให้เกิดความหลากหลายของท่าเต้น สามารถ ยกตัวอย่างหมวดหมู่ย่อยๆได้ดังนี้
  แบบที่ 1 Boogaloo/Electric boogaloo คือ การเคลื่อนไหวสะโพก หัวเข่าไปจนถึงหัว ให้พริ้วเหมือนกับร่างกายกำลังถูกม้วนเป็นวงกลม
  แบบที่ 2 Animation การเต้นที่เลียนแบบภาพบนแผ่นฟิล์มภาพยนตร์ ทีละเฟรมเป็นภาพต่อเนื่อง จะมองดูเหมือนกับการ์ตูน Animation
  แบบที่ 3 Liquid dancing ท่าเต้นที่ให้ผู้เต้นจินตนาการว่าตัวเองคือของเหลว ไม่ว่าจะเป็น นิ้วมือ มือ แขน ขา ให้เคลื่อนไหวต่อเนื่องกัน
  แบบที่ 4 Robot/botting เป็นการเต้นที่ดูเหมือนหุ่นยนต์
  แบบที่ 5 Slow motion เป็นการเต้นที่เหมือนภาพสโลว์โมชั่น และการเต้นป๊อบปิ้งรูปแบบอื่นๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่เรื่อยๆ

                ทั้งนี้การเต้นป๊อปปิ้งยังคงพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ โดยเอส-ป๊อปปิ้ง แดนซ์ สคูล จะปรับเปลี่ยนรูปแบบการสอนให้ตามสมัยและเลือกแนวทางการ สอน ท่าเต้น ให้เหมาะสมกับยุคสมัยที่สุด  1. สาขารามคำแหง 27
   กฎกติกาของการเรียน

   1.การสมัครเรียนคอร์สกลุ่ม คอร์สละ 12 ชั่วโมง เรียนครั้งละ 1ชั่วโมง30 นาที เป็นจำนวน 8 ครั้ง ระยะเวลาในการเรียนภายใน 2 เดือน นับตั้งแต่วันเปิดคอร์ส
   2.การสมัครเรียนคอร์สตัวต่อตัว คอร์สละ 16 ชั่วโมง เรียนขั้นต่ำครั้งละ 1ชั่วโมง30 นาที ระยะเวลาในการเรียนภายใน 6 เดือน นับตั้งแต่วันเปิดคอร์ส
   3.ระหว่างการเรียน ห้ามอัดวีดีโอ หรือแอบถ่าย กรณีใดๆ ที่นำเป็นการเผยแพร่หลักสูตร การเรียน การสอนโดยผู้เรียน นอกจากมีการขออนุญาติ และครูผู้สอนอนุญาติเท่านั้น
   4.การไม่เข้าเรียนในรูปแบบการเรียนแบบ Private ต้องแจกล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน จากวันที่นัดล่วงหน้าแล้ว มิเช่นนั้นถือเป็นการตัดชั่วโมงการเรียน
   5.การจองคลาสล่วงหน้าต้องชำระเงินเต็มจำนวน เพราะว่าถือเป็นการจองรอบเวลาห้องในการเรียน และนัดคิวครูผู้สอนไว้ล่วงหน้า
   6.การเรียนเต้นในรูปแบบกลุ่ม หากมีเหตุผลจำเป็นต้องลา ภายในระยะเวลาในการเรียนให้หา คลาสอื่นเข้าแทนถายใน 2 เดือนของกำหนดการแบบกลุ่ม
   7.การมาสาย มาไม่ตรงเวลาหรือกลับก่อนเวลา ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้เรียน ทางโรงเรียนมีการสอนตาม วัน เวลาที่ทางโรงเรียนกำหนด
   8.ระหว่างการเรียน ห้ามมีการ รบกวนหรือการกระทำอันใด ที่เป็นการก่อกวนผู้เรียน หรือครูผู้สอน


bar

เรียนเต้น | สอนเต้น | โรงเรียนสอนเต้น| สอนเต้น kop | เรียนเต้น | สอนเต้น | โรงเรียนสอนเต้น| สอนเต้น kop

Website Keyword: เอส ป๊อปปิ้ง, ป็อปปิ้ง, อรรถวิทย์ เตโชตานนท์, โรงเรียนสอนเต้น ป๊อปปิ้ง, เต้น, สอนเต้น, เต้นป็อปปิ้ง, ฮิพฮอพ, robot, popping, poppin, dance, school