เอส ป๊อปปิ้ง!!! โรงเรียนสอนเต้นป๊อปปิ้ง!!!... เรารู้คุณอยากเต้น!!! เปิดรับสมัครเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆที่มีใจรักการเต้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเต้น อยากเต้นเป็น อยากออกกำลังกาย หรืออยากใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางด้านการเต้นมาก่อน ไม่จำกัดเพศและอายุ มาร่วมสนุก และฝึกฝน พัฒนาทักษะการเต้นอย่างเป็นกันเอง!! สอบถามรายละเอียดได้ที่ : 084-388-7541

bar school

  S-popping.com เอส-ป๊อปปิ้งดอทคอม โรงเรียนสอนเต้นป๊อปปิ้ง !! ... เรารู้ คุณอยากเต้น!!
  small-s
  small-s2
  We know you wanna dance...

                เอส ป๊อปปิ้ง โรงเรียนสอนเต้นป๊อปปิ้ง เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!!   เชิญชวนน้องๆที่มีใจรักการเต้น อยากเต้นป๊อบปิ้งเป็น โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางด้านการเต้นมาก่อน มีอายุตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไป มาร่วมสนุก ฝึกฝนและพัฒนาทักษะการเต้นด้วยกันกับเรา
                โดยการเรียนการสอนเป็นรูปแบบที่สนุกสนาน เป็นกันเอง จะวิเคราะห์ข้อบกพร่องของแต่ละคนเพื่อพัฒนาทักษะการเต้นให้ดียิ่งขึ้น โดยรับนักเรียนจำนวนไม่เยอะเพื่อความทั่วถึงในการสอน ผู้สอนการเต้นคือ "ครูเอส"
                โดยการเรียนการสอน จะเน้นการฝึกตั้งแต่พื้นฐานการเต้น ไปจนถึงการเต้นระดับสูง   การประยุกต์กับการเต้นรูปแบบอื่นๆ   และสามารถใช้เป็นพื้นฐานการเต้นแบบอื่นๆได้เช่นการเต้นฮิพฮอพ เบรคแด้นซ์ เป็นต้น
            
                หลายคนที่กำลังจะเริ่มเต้น หรืออยากเต้นเป็น มักคิดว่าการเต้นเป็นเรืื่องที่ยากเกินสามารถ มีแค่บางคนที่เต้นได้ ถือเป็นความคิดที่ผิด ความจริงแล้วทุกคนสามารถเต้นป๊อปปิ้งได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีร่างกายที่ผอมเพรียวอย่างที่คนส่วนใหญ่คิด เพียงแค่มีพื้นฐาน การเต้นที่ถูกต้อง เพราะพื้นฐานการเต้นคือการเข้าใจร่างกายตัวเอง และการผสมผสานการเต้นให้เข้ากับจังหวะดนตรี

                เรามีผู้สอนที่มีประสบการณ์การสูง เคยเข้าร่วม Workshop กับนักเต้นป๊อปปิ้งระดับโลกที่ต่างประเทศ สามารถให้คำแนะนำที่ดี และตรงจุดที่เป็นปัญหาในการเต้น มีเทคนิคการสอนพิเศษให้ผู้เรียนทุกคนเข้าใจได้ง่าย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกัลวล ทุกคนสามารถเต้นได้ การเต้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดหากคุณได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้เชี่ยวชาญ

   

  ภาพตัวอย่างบรรยากาศการสอนเต้นของ S-popping

                ทั้งนี้การเต้นยังคงพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ โดยเอส-ป๊อปปิ้ง แดนซ์ สคูล จะปรับเปลี่ยนรูปแบบการสอนให้ตามสมัยและเลือกแนวทางการ สอน ท่าเต้น ให้เหมาะสมกับยุคสมัยที่สุด

   

  ติดต่อเรียนเต้น 084-132-3996 , 086-633-3706

  คลิปวีดีโอผลงานบางส่วนของ S-popping ที่พาน้องๆ ไปออกงาน  ติดต่อเรียนเต้น 084-132-3996 , 086-633-3706

  แผนที่่สาขารามคำแหง 27bar

เรียนเต้น | สอนเต้น | โรงเรียนสอนเต้น| สอนเต้น kop | เรียนเต้น | สอนเต้น | โรงเรียนสอนเต้น| สอนเต้น kop

Website Keyword: เอส ป๊อปปิ้ง, ป็อปปิ้ง, อรรถวิทย์ เตโชตานนท์, โรงเรียนสอนเต้น ป๊อปปิ้ง, เต้น, สอนเต้น, เต้นป็อปปิ้ง, ฮิพฮอพ, robot, popping, poppin, dance, school